Những lưu ý khi đặt in túi vải bố

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát

Khi bạn được giao phó việc đặt túi vải bố để làm quà tặng cho doanh nghiệp cho chương trình khuyến mãi sắp tới, cho sự kiện quan trọng của công ty, để tri ân khách hàng vào một dịp đặc biệt của doanh nghiệp nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu? làm sao để có sản phẩm túi vải bố tốt nhất, giá cả hợp lý nhất?

Tìm cho mình một mẫu túi thích hợp.

Bước đầu tiên bạn cần nôm na biết bạn sẽ đặt in gì lên túi, in bao nhiêu màu, mẫu mã hình dáng những gì bạn muốn in lên túi như logo, thông tin công ty, slogan, lời cảm ơn…. nếu bạn có thể tự lên thiết kế một file thiết kế để hoàn thành bước đầu chuẩn bị cho công việc của mình được hoàn thành tốt nhất.

Bạn cần biết được túi của bạn là vải bố gì? Túi vải bố màu hay trắng hay đen? Túi vải bố của bạn có dây kéo hay không có dây kéo? Có lót hay không lót và có túi con bên trong hay không? Thông thường làm quà tặng cho khách để chọn được mẫu phù hợp bạn cần cân nhắc lại tổng chi phí bỏ ra bao nhiêu? Chi phí cho mỗi sản phẩm mong muốn là bao nhiêu? Số lượng khách hàng bạn muốn tặng có nhiều k?

in túi vải bố
in túi vải bố

Số lượng túi vải bố cần đặt.

Số lượng túi vải bố cần đặt bạn cần xác định trước khi hỏi giá túi, vì số lượng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của từng sản phẩm túi vải bố. Số lượng bạn đặt càng nhiều thì giá càng rẻ và ngược lại.

Tại sao có sự khác nhau về giá khi đặt số lượng khác nhau?

Một số công đoạn phát sinh chi phí một lần cho toàn đơn hàng thì chúng được chi đều cho từng cái túi như công trải rập, công trài vải, công cắt vải, công vận chuyển, chi phí khởi động máy….Do đó, khi đặt càng nhiều thì giá thành của những công đoạn này càng được giảm xuống.

Những chi phí k thay đổi và nguyên liệu như vải, công may, công in, mực in 1 túi thì được tính cộng đồn vì vậy số lượng càng nhiều thì càng rẻ và càng nhiều hơn nữa mức độ giảm của 1 sản phẩm sẽ càng ít.

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
in túi vài bố

Xem sơ lược về giá trước khi đặt

Khi bạn đã có 2 yếu tố trên rồi thì việc tiếp theo là tìm 3 nhà cung cấp trở lên. Bạn xem xét không chỉ về giá xem nơi nào rẻ hơn và còn phải xem xét về dịch vụ vì dịch vụ tốt, mẫu mã da dạng, tư vấn chuyên nghiệp thì khả năng mang đến sản phẩm may đẹp, in ấn sắc nét, và có được sản phẩm tốt nhất có thể.

Túi vải bố Hoàng Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại túi vải bố, nhận in logo thông tin công ty lên túi với chất lượng được đảm bảo, giá cả cực rẻ. Lien hệ Hotline: 0968 535 926 (có zalo) để được tư vấn miễn phí và hiểu rõ hơn về túi vải bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *