Category Archives: Vải bố canvas

VẢI BỐ CANVAS GIÁ RẺ HOÀNG PHÁT – GIAO HÀNG TẬN NƠI, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vải bố canvas giá rẻ là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều tại Hoàng Phát từ các đơn vị sản xuất balo, túi xách, tạp dề, khăn bàn,…hay các sản phẩm thời trang, gia dụng khác.

Vải bố
Vải bố
 1. VẢI BỐ CANVAS CHẤT LƯỢNG TỪ SỢI TỐT

Sợi vải là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng vải bố canvas. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị dệt vải bố, nhưng tình trạng không sử dụng sợi chính ngạch hoặc pha trộn, sử dụng sợi dệt loại 2, 3 khá nhiều dẫn đến việc chất lượng vải không được tốt.

Chất lượng sợi dệt không thể hiện qua màu sắc của vải bố canvas bởi vì độ trắng, sáng hay màu của vải bố canvas là do quá trình tẩy và nhuộm. Chất lượng sợi thể hiện qua:

 • Độ bền chắc của vải bố (vải canvas): mật độ sợi và chất lượng sợi thể hiện ở độ bền vải, sợi dễ dứt, nhỏ, yếu sẽ dẫn đến cấu trúc vải kém, dễ rách, mục và hư hỏng nhanh hơn

  Vải bố vải canvas Hoàng Phát
  Vải bố vải canvas Hoàng Phát
 • Độ mềm mịn của bề mặt vải: thông thường, sợi cotton là sợi thô nên bề mặt vải hay thô cứng, tuy nhiên, nó không khô cứng đến độ làm cho vải canvas cứng xơ. Nguyên nhân của bề mặt vải canvas cứng xơ là do độ keo trên vải. Sợi loại 2, 3 thường sẫm màu và nhiều hạt li ti đen hơn, người dệt vải cũng pha hồ keo nhiều hơn để vải có cảm giác dày, chắc hơn
 • Độ lên màu của vải sau tẩy nhuộm: Màu sắc vải bố sau khi tẩy trắng và nhuộm màu thường không giống nhau, đối với các vải bố dệt từ sợi kém chất lượng màu lên thường không đẹp và tươi
 • Cách dệt và việc sử dụng sợi cũng tạo ra các loại vải bố khác nhau. Những xưởng dệt khác nhau có cách sử dụng sợi khác nhau dẫn đến vải có độ dày mỏng , mềm mịn khác nhau.

  Vải bố, vải canvas thô
  Vải bố, vải canvas mộc vân điểm thô
 1. CÁC LỖI SỢI DỆT VẢI BỐ CANVAS THÔNG DỤNG

Thông thường, do điều kiện tại xưởng dệt và sự kỹ càng của nhân công dẫn đến vải có bị lỗi hay không, vải bố canvas thường có các lỗi cơ bản như:

 • Lẫn sợi khác màu
 • Đứt sợi, thiếu sợi
 • Xước sợi hoặc tưa sợi
 • Nổi sợi, kích thước sợi không đúng
 • Vải bị rút sợi hoặc bị nhàu

Vải bố giá rẻ tại Hoàng Phát được sản xuất như thế nào?

Tại Hoàng Phát, xưởng dệt vải bố luôn nhập sợi chính ngạch có hóa đơn đầy đủ. Xưởng dệt được xây dựng khép kín nên hạn chế bụi bẩn và các thành phần có thể bay trộn lẫn vào vải trong quá trình dệt. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm dệt vải bố và sản xuất túi xách thời trang, Hoàng Phát có giá cả cạnh tranh nhất so với  cơ sở sản xuất có sẵn (không đặt gia công hay trung gian) và quan hệ đối tác tốt với nhà máy sợi nhờ doanh số mua sợi cao hằng năm, chi phí sản xuất thấp.

Đội ngũ nhân công đông là một trong những lợi thế tạo ra những mét vải bố canvas giá rẻ mà gần như không có lỗi dệt do sự phát hiện kịp khi kiểm tra xuyên suốt trong quá trình dệt.

Vải bố, vải canvas trắng
Vải bố, vải canvas trắng dày
 1. VẢI BỐ CANVAS GIÁ RẺ TẠI TÚI VẢI BỐ HOÀNG PHÁT

Hiện tại, Hoàng Phát cung cấp vải bố với đa dạng màu sắc, vải bố tỷ lệ 65% cotton bao gồm: vải bố mộc, vải bố trắng, vải bố màu với chi phí tận xưởng cực rẻ.

Vải bố Hoàng Phát được bán lẻ và sỉ qua các kênh:

Website: https://hoangphatcorp.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tuicanvas

Trang thương mại điện tử Shopee: https://shopee.vn/kimhoang1901

Sale:

0968 535 926 (Kim Hoàng)

0976 067 706 – 0944 756 193 (Tiên)

Túi vải bố - Túi vải canvas
Túi vải bố – Túi vải canvas

Hoàng Phát cung cấp vải bố canvas giá rẻ số lượng từ nhỏ đến cực lớn, tư vấn đầy đủ, chi tiết.

Bên cạnh đó, Hoàng Phát cung cấp dịch vụ sản xuất và in ấn túi vải bố theo yêu cầu với chi phí sản xuất thấp nhất thị trường từ nguồn nguyên liệu có sẵn là vải bố.

Quý khách có thể đến tham quan quy trình sản xuất tại xưởng hoặc test mẫu theo yêu cầu của quý khách.

Hoàng Phát hân hạnh được phục vụ!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.