Vì sao túi vải bố được nhiều người tin dùng?

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát

Túi vải bố về độ chắc chắn thì không có gì để bàn cãi nữa. Một chiếc túi vải bố có thể chịu lực lên đến 20kg, chắc chắn, bền đẹp là tiêu chí của người dùng.

Túi vải bố có nhiều màu sẵn để lựa chọn. Loại vải này màu nguyên thủy của nó là màu nâu, chưa qua xử lý vải bị thô, cứng và được đan thưa. Qua quá trình xử lý, vải mền mịn hơn, đan miếng vải mỏng hơn, màu cũng sáng hơn. Màu chưa qua xử lý là trắng ngà. Sau đó được xử lý và thành các màu mong muốn như trắng tinh, màu đen, màu đỏ, màu nâu….

Vải bố được xem là loại vải bảo vệ môi trường, đảm bảo được phân hủy hoàn toàn 100% trong thời gian ngắn.

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Túi vải bố

Loại vải này có thể in lên dễ dàng mọi hình ảnh mong muốn. Có thể in một bức ảnh, logo, slogan, thông tin nào đó. Màu in được lên màu đẹp, bền, không dễ phai màu…

Đây là những lý do vì sao túi vải bố được nhiều người tin dùng.

Túi vải bố người dùng có thể mua lẻ để sử dụng, có thể tặng, có thể làm chương trình marketing, chương trình tri ân khách hàng…. Sẽ cực kì hiệu quả nếu doanh nghiệp bạn chọn cách này để gửi những lời tri ân đến khách hàng. Những chiếc túi sẽ thay bạn nhắc nhở khách hàng đừng quên doanh nghiệp bạn, tìm khách hàng tiềm năng cho bạn và đưa họ đến gần với doanh nghiệp hơn.

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Túi vải bố

Hiện nay, túi vải bố đang dần khẳng định vị trí của mình, đang dần chiếm được sự tin dùng của mọi người và thay dần túi nilong gây hại cho mội trường. Sẽ là món quá đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *