Vải bố và Công dụng của vải bố

in túi vải bố

Đầu tiên chúng ta phải biết được vải bố là gì?

Vải bố hay còn được gọi là vải canvas. Vải được làm từ những sợi cotton đan xen nhau, bề mặt chất vải khá thô và chắc chắn. Màu vải ban đầu của loại vải bố này có màu nâu, có thể từ nâu nhạt sang nâu đậm.

Loại vải này đã từ rất lâu được sử dụng nhiều trong ngành may mặc, thiết kế thời trang, trang trí nội thất…. Cách sản phẩm có thể thêm vải bố để tạo điểm nhấn, sự khác biệt hoặc cũng có thể làm hoàn toàn từ vải bố kèm in hoa văn trang trí. Vì chất màu nâu của vải bố nên rất được ưa chuộng ở điểm này do chúng mang được nét cổ xưa, mộc mạc và rất là style…

Các loại vải bố thông thường

Vải bố thường có 2 loại:

  • Vải bố thô cũng được gọi là vải đay: Nhìn chúng có vẻ thô cứng hơn, vải mộc do mới được dệt chưa qua xử lý gì cả. Loại vải này do sợi khá dày nên thường được đan, với lỗ đan to và chúng có sức hút nhất định vì tính mộc của nó. Vải bố thô này được sử dụng nhiều làm túi thơm, túi đựng cà phê, đựng lá trà khô…vì có sự thông thoáng cho sản phẩm.
Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Vải bố thô
  • Vải bố trắng: Sờ vào cảm thấy mềm mịn hơn, vì đã qua quá trình xử lý, làm mềm, hoặc tẩy nhuộm để ra chất vải mềm mại hơn. Màu nguyên thủy thường dùng của vải bố này có màu kem, qua xử lý và tùy theo ý muốn mà nhuộm thành những màu khác.
Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Vải bố trơn

Công dụng chủ yếu của Vải bố

  • Vải bố được sử dụng khá rộng rãi trong ngành thiết kế thời trang. Sản xuất ra quần áo, giày dép phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.
  • Vải bố được sử dụng phối màu, may túi vải bố, balo, túi xách làm vật trang trí.
  • Sử dụng để trang trí nội thất: may rèm cửa, may gối nằm ngủ, gối ôm, gối tựa lưng, gối lót ngồi, may sofa, bìa sổ, kẹp…được trang trí bằng vải bố.
  • Bao vải bố với độ bền, day được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Vì sao vải bố được tin dùng trong nhiều sản phẩm

Độ bền và dai của chất vải kèm giá cả phải chăng quyết định đến hành vi sử dụng của người dùng. Ngoài ra, tính mộc của chunhs vừa hiện đại vừa cổ điển lại rất tốt cho môi trường khiến người tiêu dùng không thể từ chối được. Một sản phẩm hội đủ yếu tố bền, đẹp, rẻ vì sao lại không được lựa chọn hàng đầu?

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
In túi vải bố

In lên vải bố và quảng bá thương hiệu cùng Hoàng Phát

Trên là những sơ lược về vải bố và những công dụng đển các bạn hiểu thêm về vải bố. Để hiểu được kỹ hơn và in lên vải bố quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất in túi vải bố Hoàng Phát sẽ giúp bạn. Những thông tin hình ảnh, những mong muốn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất mà Hoàng Phát mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *