Những thông tin cần cung cấp khi đặt may túi vải canvas

Những thông tin cần cung cấp khi đặt may túi vải canvas

Bạn đang muốn đặt may túi vải canvas số lượng lớn? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết thông tin cần cung cấp khi đặt may túi vải canvas là gì? Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ chia sẻ tới tất cả các bạn những thông tin cần thiết cần phải cung cấp cho cơ sở sản xuất khi bạn có ý định đặt in túi vải. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Kích thước của túi

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Kích thước của túi

Trước khi đặt may túi vải canvas với số lượng lớn. Bạn cần phải cung cấp kích thước chính xác của túi cho đơn vị xưởng sản xuất.

Việc cung cấp kích thước của túi vải sẽ giúp cho đơn vị sản xuất hiểu và thực hiện chính xác theo yêu cầu của bạn. Để tránh trường hợp sau khi gia công lại cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng của túi vải canvas

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Thông tin cần cung cấp khi đặt may túi vải canvas

Ngoài kích thước của túi thì thông tin thứ hai bạn cần cung cấp cho đơn vị sản xuất túi vải bố đó chính là kiểu dáng của túi.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nhằm giúp cho quá trình làm việc giữa bạn và đơn vị sản xuất không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Bên cạnh kiểu dáng của túi thì bạn cần phải cung cấp màu sắc chủ đạo của sản phẩm của mình.

Chất liệu

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Chất liệu

Thông tin tiếp theo mà bạn cần cung cấp cho cơ sửo sản xuất. Đó chính là chất liệu của túi mà bạn muốn sử dụng cho sản phẩm của mìn. Bởi vì không chỉ có một mà có rất nhiều chất liệu để sản xuất túi khác nhau. Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố bắt buộc và rất cần thiết phải cung cấp cho cơ sở sản xuất.

Thông in được in trên túi

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Thông tin cần cung cấp khi đặt may túi vải canvas

Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến với khách hàng. Hay đơn giản chỉ là in logo, thông tin của doanh nghiệp lên sản phẩm. Bạn cần phải cung cấp về thông tin bạn muốn đưa lên trên bề mặt túi. Cung cấp hình ảnh, logo của doanh nghiệp bạn. Để cơ sở sản xuất có thể hiểu ý và làm đúng theo như yếu cầu. Hạn chế tối đa trường hợp sai sót trong quá trình in ấn chỉ vì không hiểu ý nhau.

Trên đây là các thông tin bạn phải cung cấp cho đơn vị sản xuất túi vải canvas. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm về vấn đề này. Cách nhan nhất là bạn nên lựa chọn một đơn vị sản xuất túi uy tín. Để được đội ngũ nhân viện tư vấn kỹ càng hơn.

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
Địa chỉ:
 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0968 535 926
Email: kimhoangng1901@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *