Nên đề cao cảnh giác với những cơ sở in túi vải trên thị trường hiện nay

Nên đề cao cảnh giác với những cơ sở in túi vải trên thị trường hiện nay

Có hàng loạt các đơn in ấn bao bì lớn nhỏ khác nhau xuất hiện càng nhiều trên toàn quốc. Bên cạnh các đơn vị sản xuất, gia công túi vải chất lượng và uy tín. Vẫn còn rất nhiều các cơ sở in túi vải kém chất lượng nhưng lại vô cùng hút khách hàng. Bởi vì họ gắn mác in ấn giá rẻ. Trước khi đặt in túi vải, bạn nên cảnh giác với những cơ sở in túi vải để không mắc bẫy của họ.

Tác hại của việc chọn cơ sở in túi vải bố giá rẻ nhưng kém chất lượng

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Tác hại của việc chọn cơ sở in túi vải bố giá rẻ nhưng kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, hầu hết tất cả các doanh nghiệp và người tiêu dùng đều ưa chuộng các loại bao bì được làm bằng vải bố để đựng những sản phẩm. Thay vì dùng túi nilon hay túi nhựa. Thế nên, hàng loạt doanh nghiệp sản xuất bao bì cũng ngày càng phát triển. Các đơn vị sản xuất cạnh tranh với nhau từng ngày. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Việc chọn lựa không đúng cơ sở, địa chỉ in ấn túi vải bố. Sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Hệ luỵ là làm mất uy tín của mặt hàng doanh nghiệp khách hàng.

Khi đã tiến hành ký hợp đồng in ấn sản phẩm. Nếu trong trường hợp phía khách hàng đòi bồi thường khi sản phẩm không đúng chất lượng. Thì có khả năng cao cơ sở in đó sẽ “làm lơ” và khách hàng sẽ là người chịu thiệt thòi

Làm thể nào để cảnh giác với những cơ sở in túi vải

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Làm thể nào để cảnh giác với những cơ sở in túi vải

Lựa chọn đơn vị sản xuất có địa chỉ cụ thể

Một đơn vị in với quy mô lớn, chắc chắn phải có nhà xưởng riêng. Cơ sở sản xuất có địa chỉ rõ ràng để bạn có thể tìm đến. Điều này phần nào khiến khách hàng trở nên yên tâm hơn khi đặt hàng.

Bên cạnh đó, những đơn vị in có xưởng in trực tiếp. Sẽ đảm bảo cho việc cung cấp giá thành hợp lý mà chất lượng. Bởi vì sẽ cắt giảm được khoản chi phí trung gian và vận chuyển giữa đôi bên.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn

Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn nên tìm hiểu về một số thông tin như: nguyên liệu, công nghệ in, mẫu mã, kích thước, hình dáng,…

Đối với những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Phong thái chuyên nghiệp sẽ được thể hiện thông qua cử chỉ, hành động và lời nói của nhân viên.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Điều đáng tin cuối cùng chính là phản hồi đến từ phía khách hàng. Không có phương pháp marketing nào hiệu quả hơn việc. Được khách hàng phản hồi tích cực cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
Địa chỉ:
 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0968 535 926
Email: kimhoangng1901@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *