Bật mí những quy trình may túi vải canvas – túi vải bố

bat-mi-nhung-quy-trinh-may-tui-vai-canvas-tui-vai-bo

Thật không khó để có thể nhìn thấy túi vải canvas xuất hiện trên khắp trên thị trường. Với nhiều đặc điểm tuyệt vời cùng với mẫu mã đa dạng, túi vải canvas đã chiếm trọn cảm tình của nhiều đối tượng. Quy trinh để may túi vải canvas diễn ra như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về túi vải canvas

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Giới thiệu về túi vải canvas

Túi vải canvas có những ưu điểm nổi trội như độ bền có khả năng chịu được trọng lượng cao. Khả năng chống nước cao, mẫu mã đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt túi vải canvas có thể tái sử dụng và có khả năng tự phân hủy nên nó cực kỳ an toàn.

Quy trình may túi vải canvas

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Quy trình may túi vải canvas

Hẳn là rất nhiều người tò mò về quy trình may túi vải canvas như thế nào? Từng bước may túi bao gồm những công đoạn nào? Dưới đây là quy trình may tại xưởng may Hoàng Phát.

Nhận yêu cầu từ khách hàng

Xưởng may xác nhận lại yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc,chất liệu, thiết kế, số lượng túi cần may,… để nhập nguyên vật liệu phù hợp tiền hành may.

Trải vải

Để có quy trình may túi vải canvas tiết kiệm chi phí nhất, nên lựa chọn xưởng may uy tín và chất lượng để có được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải chăng.

Cần lưu ý khi xếp vải nhiều lớp: các mép vải phải thật đều nhau, từng lớp vải phải thẳng đều, không nhăn nhúm hoặc lệch mép vì nếu trải vải lệch sẽ làm ảnh hưởng đến không ít công đoạn cắt vải.

Cắt vải

Đầu tiên là vẽ các rập lên nền vải và vẽ cho đến khi nào hết mặt vải. Rồi tiếp tục sẽ tiến hành cắt vải bằng máy. Máy có bánh răng ở phía dưới để giúp cắt hết các rập có tấm trong tấm vải.

In hình lên túi vải

Để chiếc túi có mẫu mã độc đáo thì việc lựa chọn in hình lên túi rất quan trọng. Hiện nay, có những cách in hình lên túi vải thêu vi tính và in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số trực tiếp.

May túi vải canvas

Đây là công đoạn ghép các mảnh vải lại để được thành phẩm hoàn chỉnh. Là yếu tố chính để tạo ra những sản phẩm sang trọng trong từng đường kim, mũi chỉ.

Kiểm tra chất lượng 

Công đoạn này rất quan trọng để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất từ những đường kim mũi chỉ.

Giao hàng

Sau khi thực hiện xong bước kiểm tra, xưởn cần phải đóng gói và vận chuyển qua chặng xe để giao cho khách hàng theo như hợp đồng.

Đặt may túi vải canvas tại xưởng may Hoàng Phát

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Đặt may túi vải canvas tại xưởng may Hoàng Phát

Hoàng Phát luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng qua những chặng đường và được quý khách hàng tin tưởng chính là nguồn động lực để Hoàng Phát ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *