Những đặc tính của vải bố canvas và các loại vải canvas

nhung-dac-tinh-cua-vai-bo-canvas-va-cac-loai-vai-canvas

Vải bố canvas là một loại vại được dệt bẳng sợi gai dầu. Thời nay vải được kết hợp thêm nhiều nguyên liệu khác nhau như: cotton, lanh, hemp hay sợi tổng hợp. Trong lịch sử thì chất liệu này được sử dụng 100% từ sợi gai dầu.

Để biết thêm những đặc tính của loại vải này hay cùng tui-vai-bo.com tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đặc tính của vải bố cavans

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Đặc tính của vải bố cavans

Đồ bền: vải canvas nổi tiếng trong thế giới vải bởi sự bền bỉ tuyệt đối của chúng, thời xưa vải canvas luôn là loại vải được ưu tiên để làm những cánh buồm cho thuyền.  

Khả năng chống nước cao: vải canvas tự nhiên không chống nước nhiều, chúng thường được tăng cường thêm với các phương pháp chống thấm khi hoàn thành quy trình sản xuất. Do đó, vải canvas được sử dụng trong nhiều sản phẩm ngoài trời, lều, bạt, buồm….

Giữ màu tốt: màu trên vải canvas luôn giữ được ngay cả khi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Vải nhẹ và dễ dàng vệ sinh: Một trong những ưu điểm lớn nhất của vải canvas là nó dễ dàng kết hợp với các đặc tính hoá học để tăng cường tính chất tự nhiên của nó. Bao gồm cả các phương pháp để tăng khả năng chống nước, chống cháy và kháng nấm mốc. Vải canvas được xử lý kỹ có thể bảo quản lâu hơn so với nhiều loại vải khác.. Tuy nhiên khả năng này không thể vượt qua ưu thế của vải lanh được. 

Một số loại vải bố canvas

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Một số loại vải bố canvas
  • Vải canvas cotton: một trong các loại vải phổ biết nhất được kết hợp với sợi bông.  
  • Vải canvas lanh: nguyên liệu dệt vải lanh cũng có thể dệt thành vải canvas nhưng giá cả của chúng thường gấp 2 đến 3 lần so với vải cotton. 
  • Vải canvas hemp: hemp được bắt nguồn từ cây “gai dầu”, vật liệu chủ chốt để dệt vải bạt. Sợi gai dầu có khả năng đàn hồi tốt và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với vải cotton. 
  • Vải canvas tổng hợp: Vải canvas cũng có thể làm được từ sợi tổng hợp. Các loại sợi tổng hợp phổ biến được sử dụng để tạo ra vải canvas bao gồm nylon và polyeste.

Tìm mua sản phẩm ở đâu ?

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Tìm mua sản phẩm ở đâu ?

Với những đặc tính về độ bền bỉ, chống thấm, giữ màu tốt. Đây thực sự là một sản phẩm được người dùng ngày càng yêu thích và tìm mua. Sở hữu một sản phẩm này bạn vừa có được một món đồ bắt mắt vừa tiết kiệm được một khoản chi phí bởi độ bền bỉ của nó.

Bạn đang băn khoăn, phân vân không biết tìm mua sản phẩm ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng? Hãy tìm đến xưởng may Hoàng Phát bằng cách ấn vào tui-vai-bo.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *