Địa điểm đặt may túi vải bố trơn giá sỉ tại quận 10

Địa điểm đặt may túi vải bố trơn giá sỉ tại quận 10

Túi vải bố trơn hay còn gọi là túi canvas trơn được may sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dễ bắt gặp nhất phải kể đến túi vải trơn dạng hộp, túi vải suông, vải trơn chặt đáy, vải trơn đeo chéo, vải trơn có khóa kéo,… Túi vải bố trơn làm từ chất liệu vải bố cao cấp, đường may chắc chắn thiết kế đẹp. Túi vải trơn được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Thông thường, túi vải trơn sẽ được sản xuất sẵn với số lượng lớn. Được cất trữ trong kho với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thươc đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm đặt may túi vải bố trơn giá sỉ tại quận 10. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Công dụng của túi vải trơn

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Công dụng của túi vải trơn

Túi vải trơn được rất nhiều cửa hàng kinh doanh túi vải thời trang đặt. Mục đích là để tự in ấn hay vẻ bằng tay theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Khách hàng có thê thoải mái vẽ những bức tranh hay thể hiện phong cách đặc trưng từ khách hàng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ in túi vải bố. Thế nên không ít doanh nghiệp hiện nay đã chọn cách tự đặt túi vải trơn về sau đó tự in theo nhu cầu sử dụng.

Dòng sản phẩm túi vải bố trơn hay túi canvas trơn trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mới. Lọai túi vải này được làm từ chất liệu vải canvas cao cấp, sang trọng. Tại Hoàng Phát được trang bị rất nhiều mẫu túi có sẵn. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua online hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất để lựa chọn loại túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Địa điểm đặt may túi vải bố trơn giá sỉ tại quận 10

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Địa điểm đặt may túi vải bố trơn giá sỉ tại quận 10

  • Đến với Hoàng Phát, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Về những mẫu mã đa dạng cùng với chất lượng uy tín. Sản phẩm sản xuất ra có độ dày mỏng nhất định. Đồng thời sản phẩm được đánh giá cao về độ bền và độ co giãn tốt, bền màu dễ dàng vệ sinh và làm sạch
  • Khổ vải bố chiều ngang trung bình từ 1.6m- 1.7m. Đây chính là lợi thế để các đơn vị sản xuất gia công có thể thoải đo vẽ. Hay thiết kế đặt rập khuôn cắt vẽ một cách dễ dàng. Mà không lo lắng về vấn đề bị thiếu hay hao hụt vải.
  • Nhận dệt vải bố theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu vải sợi đảm bảo an toàn cho người dùng. Không chứa chất gây hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ
  • Hoàng Phát cung cấp các dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn như in ấn và nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *