Túi vải bố mộc không khóa có sẵn

Túi vải bố mộc có sẵn

Thông tin về túi vải bố mộc không khóa có sẵn

Túi vải bố mộc không khóa có sẵn đang là sản phẩm rất đang được ưa chuộng hiện nay, nhất là chúng được dùng làm sự kiện, quà tặng cho các công ty. Được làm công cụ để đưa khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp nhiều hơn. Chi phí bạn bỏ ra chỉ 1 lần và rất ít nhưng hiệu quả chúng manng lại rất cao.

  • Chất liệu: Vải mộc có vân điểm. Vải này bản chất của nó có những chấm đen nhiều người hiểu nhầm túi bị móc. Nhưng đây là tính tự nhiên của loại vải này. Chất vải chưa qua xử lý tẩy trắng hoặc nhuộm. Chất vải này được xem là chất vải cơ bản nhất, bảo vệ môi trường.
  • Kích thước: 33×38 cm.
  • Kích thước quai: 50 x 2,5 cm
Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Túi vải bố

Vải bố mộc được xem là chất vải bảo vệ môi trường, chúng được làm tự nhiên hơn so với những chất vải khác, hàm lượng nilong thấp, dễ phân hủy trong môi trường.

Phương thức tin túi vải bố

Túi vải bố mộc không khóa có sẵn có thể in chuyển nhiệt, in lụa đều cho màu sắc rất đẹp. Đối với in nhiệt có một số lưu ý là chất vải này lên màu sẽ tối hơn so với file trên màn hình. Nhưng đổi lại nó lại mang được một nét mộc, cổ cổ mà túi khác không có được.

Túi vải bố mộc này có giá thành rẻ để các khách mua phôi về in hoặc đặt in làm quà tặng khách hàng cho các dịp kỉ niệm, tri ân khách hàng. Đây sẽ là món quà thật ý nghĩa và tiện dụng nhất.

Ngoài túi vải bố mộc không khóa, Hoàng Phát còn có túi mộc có khóa kéo để khách hàng dễ lựa chọn.

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Túi vải bố

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được giá tốt nhất về túi vải bố.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SDT: 0968 535 926 Kim Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *