Túi vải bố dây rút và khóa kéo

Túi vải bố

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng túi vải bố tăng lên. Các doanh nghiệp xem đây như một sản phẩm giới thiệu thương hiệu hữu ích và cực kỳ hiệu quả. Hoàng Phát sẽ giới thiệu 2 phụ kiện đi kèm là túi vải bố dây rút và khóa kéo. Càng trở nên hữu ích hơn với người sử dụng để các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn.

Túi vải bố dây rút

Thông thường, các loại túi vải bố có hình dáng đơn giản, không khóa. Chính kết cấu này. Tạo ra một nhược điểm là dễ dàng bị rơi đồ dùng chứa trong túi ra ngoài. Khi người sử dụng thay đổi các tư thế như ngồi xuống hoặc cúi người. Túi vải bố dây rút có thể khắc phục được tình trạng này. Túi vải bố dây rút và khóa kéo

Sự tinh ý sẽ được đánh giá rất cao dành cho người lựa chọn túi nếu để ý đến chi tiết này. Và việc sử dụng dây rút trở thành phương pháp hữu hiệu để khắc phục vấn đề này.

Sử dụng dây rút sẽ giúp cho chiếc túi bảo vệ tốt tài sản trong túi. Đồng thời chiếc túi cũng có kiểu dáng thời trang, đáng yêu hơn.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dây rút bởi nó cũng tạo ra một số nhược điểm cho chiếc túi. Giảm diện tích chứa đựng đồ của túi. Phù hợp với các túi có kích thước nhỏ hơn là túi lớn. Giá thành cao hơn do thiết kế phức tạp hơn và phải sản xuất riêng phần dây rút.

túi rút vải đay bố
túi rút vải đay bố

Túi vải bố có khóa kéo

Thay vì sử dụng dạng dây rút, nhiều doanh nghiệp sử dụng khóa kéo khi đặt may túi vải bố. Khóa kéo có thể làm cho phần miệng túi hơi thô to nhưng nếu sử dụng khóa kéo phù hợp cũng có thể hạn chế nhược điểm này.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại khóa kéo khác nhau. Do đó, khi đặt khóa kéo cho túi cần cẩn thận chọn loại khóa kéo bền chắc, tránh bị hư hỏng quá nhanh. Túi vải bố khi đã may khóa kéo, nếu bị hư hỏng sẽ gây ra khó khăn cho người sử dụng.

Túi vải bố có khóa kéo có giá cao hơn vải bố thông thường do phát sinh khóa kéo nhưng sẽ hạn chế được các rủi ro khi sử dụng túi

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng loại băng dính thay cho khóa kéo và dây rút.

Sở dĩ các túi vải bố hiện tại trên thị trường ít sử dụng khóa kéo hoặc dây rút mà ưu tiên loại không khóa là để tận dụng tối đa diện tích sử dụng của túi. Do đó, nếu như bạn đã có mục đích sử dụng hoặc đã có dự tính từ trước nhằm tránh các rủi ro khi sử dụng túi vải bố thông thường. Thì hoàn toàn có thể đặt hàng dạng túi vài bố thông thường để tránh phát sinh thêm chi phí.

Sau khi biết thêm về túi vải bố dây rút và khóa kéo. Người dùng cần biết thêm các loại vải để có được lựa chọn tốt hơn

Có ít nhất 4 loại vài bố có thể sử dụng may túi trên thị trường mà bạn cần biết, bao gồm:

  • Túi vài bố kem: vải bố kem là loại nguyên bản ban đầu của vải bố. Tùy theo mức độ mà loại vải này thường có những hạt nhuyễn màu đen rải rác trên vải. Khiến cho người sử dụng có cảm giác không được sạch. Thêm vào đó, màu kem cũng khiến cho vải có cảm giác hơi cũ. Tuy nhiên, đây là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi sự an toàn và cạnh tranh về giá cả so với những loại vải khác
  • Túi vải bố trắng: Bố trắng là loại vải đã qua quá trình tẩy lọc tạp chất từ vải kem, do đó, bố trắng có giá thành cao hơn và cũng có cảm giác mỏng hơn so với vải bố kem.
Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát
Túi vải bố

Bố trắng rất thích hợp để vẽ lên túi hoặc in các hình ảnh thương hiệu, nhất là màu tối. Nền vải trắng sẽ làm bật thương hiệu 1 cách tuyệt đối

  • Túi vải bố màu: thông thường, 2 màu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là vải bố đen và vải bố đỏ. Đây là dạng vải bố sau khi tầy xong thì được nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, giá thành cao hơn hẳn các loại thông dụng
  • Túi vải bố có hoa văn: Đây là loại vải bố phù hợp với trang trí và hàng handmade thủ công. Do các đặc tính riêng của nó nên dòng vải này có giá thành cao nhất.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về túi vải bố mà Hoàng Phát thông tin đến quý khách. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Và đừng quên liên hệ Hoàng Phát. Để sản xuất những chiếc túi vải bố dây rút và khóa kéo chất lượng và hết sức phải chăng trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *