Kích thước may túi vải bố khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Kích thước may túi vải bố khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Việc lựa chọn kích thước may túi vải bố thích hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng. Vậy túi vải bố có những kích thước nào? Hãy cùng điểm qua những kích thước thông dụng của túi vải bố trong bài viết và địa chỉ may túi vải bố uy tín tại TP.HCM nhé!

Chọn được kích thước may túi vải bố phù hợp mang đến lợi ích gì?

Chọn được kích thước may túi vải bố phù hợp mang đến lợi ích gì?
Chọn kích thước phù hợp mang đến lợi ích gì?
  • Thời gian gần đây việc sử dụng túi vải bố đang dần trở nên quen thuộc trên thị trường. Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật về kiểu dáng cùng giá cả phải chăng đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
  • Lựa chọn kích thước của túi là một trong các yếu tố cần lưu tâm để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Với mỗi kích thước khác nhau sẽ nói lên những đặc điểm tính cách khác nhau.

Các kích thước túi vải bố

Các kích thước may túi vải bố
Kích thước túi vải bố

Đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà có những kích thước khác nhau. Nếu bạn sử dụng túi vải bố cho mục đích học tập thì cần lựa chọn loại có kích thước lớn. Để có thể đựng được những khổ giấy A4. Còn khi sử dụng cho mục đích du lịch thì cần đến những chiếc túi có kích thước lớn hơn để đựng được nhiều đồ đạc hơn.

Dưới đây là một vài kích thước túi vải bố mà bạn có thể tham khảo thêm:

  • Túi vải bố ngang: Những kích thước thông dụng của túi là 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 100mm.
  • Túi vải bố đứng: Những kích thước thông dụng của túi là 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm.
  • Theo tỷ lệ này thì đơn vị đo là cao x dài x đáy. Chẳng hạn như 410 x 290 x 100 tương ứng với kích thước túi vải bố có kích cỡ là cao 410mm, dài 290mm và đáy là 100mm.

Địa chỉ đặt may túi vải bố với đủ mọi kích thước khác nhau

Địa chỉ đặt may túi vải bố với đủ mọi kích thước khác nhau
Địa chỉ đặt may túi vải bố với đủ mọi kích thước khác nhau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ may túi vải bố chất lượng. Trong số đó, Hoàng Phát là công ty nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng túi vải bố với số lượng lớn và phân bố đến nhiều tình thành khác nhau.

Hoàng Phát có nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác cùng nhiều đối tác khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và cập nhật thường xuyên những mẫu thiết kế mới nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những mẫu túi phong cách, thời trang,…
  • Sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Những sản phẩm của Hoàng Phát trước khi trao đến tay cho người dùng đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Công ty TNHH Sản xuất và In Ấn Hoàng Phát
Hotline:
0968 535 926
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *