TÚI VẢI BỐ CANVAS: HÌNH THỨC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CỦA CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, CƠ SỞ KINH DOANH HIỆU QUẢ

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ?

Vải bố là loại vải dệt từ sợi thiên nhiên có tính chất bảo vệ môi trường cao. Bên cạnh đó, chất liệu vải bố khá dày dặn, bền chắc và rất ăn màu khi in, do đó được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng in ấn hình ảnh, logo, thông điệp để làm quà tặng hoặc túi đựng quà tặng sự kiện để tặng đối tác, khách hàng.

Chiếc túi vải bố trắng với hình in nổi bật, đẹp mắt không chỉ giúp cho món quà thêm sang trọng mà sự bền chắc của nó khiến người nhận giữ lại sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, những hình ảnh, thông điệp trên túi sẽ được tiếp cận đến nhiều người, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và không ít người trong số đó là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, vải bố khá đa dạng về chất liệu cũng như độ dày – mỏng và cách thức sản xuất có những hạn chế nhất định khiến cho Quý doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu và cân nhắc chi phí hợp lý.

Hiểu được vấn đề đó Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát luôn tạo điều kiện và chính sách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các Khách Hàng cũng như công ty, doanh nghiệp và các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện, event, các chương trình ra mắt sản phẩm mới. Đội ngũ nhân sự Hoàng Phát luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn kỹ càng về chất liệu và quy trình để khách hàng không chỉ cầm trên tay một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà còn hiểu rõ mỗi sản phẩm cho mỗi dịp sử dụng, từ đó có những yêu cầu hợp lý mà đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý doanh nghiệp.