Túi vải bố canvas là giải pháp sống xanh được các thương hiệu ủng hộ

Túi vải bố canvas là giải pháp sống xanh được các thương hiệu ủng hộ

Việc sử dụng những chiếc túi vải bố canvas là một giải pháp giúp bảo vệ môi trường sống hiện nay. Đây được xem như một giải pháp sống xanh được nhiều nhãn hàng nổi tiếng ủng hộ. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao những giải pháp này được nhiều thương hiệu sử dụng đến vậy qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng túi vải bố canvas giúp thương hiệu nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Sử dụng túi vải bố canvas giúp thương hiệu nhận được sự ủng hộ của khách hàng
Sử dụng túi vải bố giúp thương hiệu nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Nhằm mục đích thúc đẩy người tiêu dùng giảm thiểu việc tiêu thụ túi nhựa trong quá trình mua sắm. Bắt đầu từ cuối năm 2020 nhiều hãn hàng đã bắt đầu sử dụng túi vải canvas trong các hệ thống siêu thị. Ngay lập tức việc thay đổi này nhận được sự tán thành đông đảo từ số lượng lớn khách hàng là những tín đồ sống xanh.

Những chiếc túi vải bố được sắp xếp ngay ngắn trên những chiếc kệ. như một phương thức đưa túi vải đến gần hơn với người tiêu dùng. Một ví dụ điển hình nhất có thể kể đến là TH True Mart. Hệ thống thương hiệu này trên toàn quốc đã sử dụng toàn bộ bằng túi vải canvas. Việc thay thế túi nilon cùng các loại túi nhựa sử dụng một lần sẽ giảm lượng rác thải. Đặc biệt là lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường sống bên ngoài.

Xây dựng cuộc sống xanh cùng túi vải bố Canvas

Xây dựng cuộc sống xanh cùng túi vải bố Canvas
Xây dựng cuộc sống xanh cùng túi vải bố

Sử dụng túi vải là cách ứng dụng giải pháp sống xanh ngay trong cuộc sống của chúng ta. Đây là loại vải có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên nó mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Nó có nguồn gốc từ những loại cây gai dầu và các loại thực vật khác nên đảm bảo độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Túi vải Canvas là một loại túi có thể nói là bền chắc nhất trên thị trường túi hiện nay. Kết hợp cùng không gian chứa đồ rộng lớn, chiếc túi giúp người dùng mang theo cả thế giới. Và nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi đi học, đi chơi, đi làm, đi mua sắm,….

Không chỉ mang theo ý nghĩa về một cuộc sống xanh, những chiếc tiếc vải còn mang đến những ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Bất kể về kiểu dáng, hình ảnh in ấn trên túi đều được thiết kế để phù hợp với thị hiếu người dùng.

Kiểu dáng đơn giản, theo hơi hướng unisex nên vô cùng tiện dụng cho cả năm và nữ. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải quá băn khoăn khi lựa chọn món đồ để phối cùng chúng.

Kết luận

Túi vải bố - Túi vải canvas Hoàng Phát

Điều mà những thương hiệu thật sự mong muốn chính là xây dựng được thói quen tiêu dùng xanh. Bắt đầu từ những hành động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày – từ bỏ túi nilon.

Chung tay sử dụng túi vải bảo vệ môi trường là hành động thiết thực nhất hiện nay. Sử dụng túi vải sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Công ty TNHH Sản xuất và In Ấn Hoàng Phát
Hotline:
0968 535 926
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *