Túi vải bố trơn có sẵn hàng
Túi vải bố trơn
Tháng Hai 15, 2021
Tất cả

Vải bố, vải canvas Hoàng Phát

Vải bố vải canvas Hoàng Phát có nhưng loại từ mộc chưa qua tẩy nhuộm. Đến các loại vải đã qua tẩy nhuộm như vải bố trắng, vải bố màu…

Công dụng của vải bố, vải canvas

Thường được sử dụng cho may túi vải bố, may giày, balo, rèm cửa, ghế so pha… Hoặc làm phông chụp hình, trang trí decor… Từ xưa, chúng thường ít được sử dụng vì vải thô, cứng. Ngày nay càng ngày vải bố, vải canvas Hoàng Phát ngày càng được ưa chuộng hơn. Sô lượng khách đặt vải bố để may túi tặng cho khách hàng cũng ngày càng nhiều.

Vải bố vải canvas Hoàng Phát

Vải bố vải canvas Hoàng Phát

Vải bố, vải canvas màu qua quá trình nhuộm mà có Điều này cũng khá thuận tiện cho việc in ấn khi khách muốn màu túi là màu thương hiệu hay logo của họ. Nhận nhuộm màu theo yêu cầu của khách để bạn có những chiếc túi hay những thành phẩm khách được đẹp mắt hơn, giá thành sản phẩm rẻ hơn.

Vải bố vải canvas Hoàng Phát

Vải bố vải canvas Hoàng Phát

Vải bố Hoàng Phát

Vải bố vải canvas được dệt trực tiếp ở xưởng, nên chúng tôi chủ động về độ chất lượng của vải, màu sắc cũng như theo tiến độ mà khách yêu cầu. Sợi vải dệt được sàn lọc và kiểm tra kỹ trước khi tiến hành dệt thành phẩm.

Ngoài ra, Hoàng Phát còn nhận may túi vải bố in theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất, chất lượng được đảm bảo đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Liên hệ với vải bố vải canvas Hoàng Phát 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SDT: 0968 535 926 Kim Hoàng

google-site-verification=9psS6zkMSG8ASZnuTJbakANBlHoknP9FCQTvQUSF7yI